Cách chơi Elephant Treasure Slot [RTP 96.1%] cực kỳ hấp dẫn

Elephant Treasure Slot là một trò chơi đánh bạc trực tuyến 20 line được sản xuất bởi nhà phát hành Red Tiger Gaming. Slot game này có RTP là 96,1% và được phát hành vào năm 2016.

Chiến thắng tối đa trong slot game này lên đến 888 lần đặt cược của bạn và các vòng quay miễn phí được đưa vào guồng quay trong Elephant Treasure của Red Tiger Gaming. Các kho báu châu Á khác nhau thường xuất hiện và có đồ họa, hoạt ảnh và các tính năng tiền thưởng khác nhau.

Giới Thiệu Elephant Treasure Slot

Những kho báu và sự giàu có kỳ lạ của phương Đông thường được tìm thấy trong các trò chơi đánh bạc trực tuyến. Các game thủ thích khám phá những điều chưa biết với hy vọng rằng sự may mắn của vùng Viễn Đông sẽ giúp cuộc sống của họ thêm phần phong phú.

Kho báu Voi được tìm thấy ở Ấn Độ hấp dẫn, nơi người khổng lồ hiền lành có thể được nhìn thấy giữa các ngôi đền cùng với một con voi vàng kêu gọi những nhà thám hiểm tham gia tìm kiếm kho báu.

Bạn sẽ nhận thấy con voi vàng có vòi hướng lên trên tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và thành công. Vì vậy, chúng ta hãy xem Elephant Treasure đem lại cho bạn những điều thú vị gì nhé.

Chủ đề của Elephant Treasure slot

Chủ đề là một chút pha trộn, kết hợp các yếu tố từ các nền văn hóa Ấn Độ và phương Đông khác. Bạn có những con voi, và các ngôi chùa Phật giáo, cũng như tiền xu Trung Quốc và các biểu tượng khác trên màn hình.

Bối cảnh được đặt trên một số máy bay trên trời, với các cuộn phim dựa trên lưng của một con voi. Mặt âm thanh của mọi thứ là một sự kết hợp tương tự của mọi thứ và nó hoạt động khá tốt khi mang lại một bầu không khí thoải mái để cuộn phim.

Các tùy chọn và chức năng đặt cược ở Elephant Treasure Slot

Cách chơi Elephant Treasure Slot

Không có quá nhiều thử nghiệm với các dòng tiền và mức đặt cược khi tìm hiểu cách chơi slot game này, vào đó, trò chơi sử dụng tiêu chuẩn Red Tier như là 20 dòng trả và một bộ chọn tổng số tiền cược. Bạn có thể tăng từ 0,20 đến 60 xu cho mỗi lần quay tùy theo vốn cược của mình.

Five wilds cung cấp khoản thanh toán lớn nhất, gấp 500 lần đặt cược dòng của bạn. Các biểu tượng khác giảm dần quy mô từ này, với Voi trả tiền 300 lần, Ếch 150 lần, v.v. cho đến khi bạn đạt được cấp bậc thẻ bài trả những khoản tiền khá ít ỏi.

Ba biểu tượng liên tiếp là những gì bạn sẽ tìm thấy nhiều nhất và những biểu tượng này trả cho tất cả các biểu tượng, từ 5 đến 60 lần đặt cược dòng của bạn.

Đặc trưng của slot Elephant Treasure

  • Tính năng chính và những chiến thắng lớn nhất được cung cấp bởi trò chơi tiền thưởng ở nhà cái W88 Slot. Tại đây, bạn có thể cào tất cả các đồng tiền cùng một lúc, với số tiền cược lên đến 888 lần. Cần ba biểu tượng tiền thưởng để kích hoạt tính năng này, sau đó bạn có thể chọn giải thưởng của mình và hy vọng đó là giải thưởng phù hợp!
  • Chức năng không kém phần quan trọng là tính năng Vòng quay miễn phí, được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều hơn nữa Golden Elephant Scatters. Sau khi tính năng này được kích hoạt, những người chơi cược sẽ được chọn trong số ba biểu tượng để tiết lộ số phần thưởng miễn phí đã giành được. Người chơi có thể nhận được bao nhiêu vòng quay miễn phí vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chúng tôi biết thực tế là tất cả các biểu tượng trả phí thấp sẽ bị xóa khỏi cuộn trong thời gian tính năng này.
  • Wild ngoài việc tạo ra các giải thưởng cao nhất mà nó còn thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Kết hợp với các vòng quay miễn phí, nó nhanh chóng thêm vào các giải thưởng có giá trị.
  • Ngoài Wild, Emerald Orb còn là biểu tượng trả nhiều tiền nhất, gấp 500 lần tiền đặt cược cho năm loại cùng loại. Vì vậy, khi tính năng Random Wild được kích hoạt và rất nhiều Wilds đổ bộ vào guồng, hãy mong đợi một số khoản thanh toán kếch xù cho người chơi.
  • Voi vàng là biểu tượng thông thường hào phóng nhất, cung cấp 300 lần tiền cược cho sự kết hợp tối đa.

Tổng quan

Đây là phiên bản cải tiến của slot video Golden Toad nhưng Elephant Treasure slot cung cấp nhiều tính năng hành động hơn, thú vị hơn và bổ ích hơn. Ngoài ra, nếu người chơi yêu thích chủ đề thần thoại thì trò chơi Goldaur Guardians slot chính là game mà bạn cần phải quan tâm tới để kiếm thêm những khoảng thưởng hấp dẫn của nó mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *